Maternity benefits

Mga mamsh. Sa mga nakatry na dyan mag voluntary contribution sa SSS ano po ba other options if hindi nyu po naprovide yung cert.of separation/advancement. Kasi po ayaw na siguro mag.issue ng company namin kasi nagsarado na.. And gusto ko nalang po sana mag-voluntary contribution nalang sa kulang na fees.. May mga naka.try na po ba sa inyo? Salamat po mga mamsh :)

1 Reply

Saken sis may binigay silang need ipa notary kase nag close din ang last employer ko.

4y ago

Wc😊