6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot ?

22 Replies

7 months preggy po ako sis. D ko din mapigilan na hindi kumain ng Street foods ? Sobrang nagsisi ako sis kasi pagkakinabukasan nagkasakit ako. 1 week sis inubo, sinipon, soar throat tas ni lagnat ako ng bongga. Sabi nila na exposed dw ako sa maraming tao tas maalikabok pa ?Kaya ngayon umiiwas na ako sa Street foods sis.