6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot ?

22 Replies

I Love Streetfoods pero nung nagpregnant ako iniwasan ko na? kasi mahirap na.. Hepa is waving? buti sana kung sarili lang natin iisipin natin.. Pero kasi may baby na kelangan healthy ang katawan natin kaya iwas na dyan.. Mas ok kung luluto nalang sa bahay ng kwekwek, veggieballs at manong sauce kung namimiss mo?