6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot ?

22 Replies

Much better po na wag muna or kung di talaga kayang tiisin is kayo nalang po mismo magluto ng streetfoods. Meron naman po nabibili sa mga groceries at palengke para sure na ikaw mismo nagluto at malinis. Jan kase ako nadale nun sa panganay ko muntik na ko makunan. Nagkaron ako ng amoebiasis.