6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot 😊

22 Replies

mas better pa na mag gulay ka nalang Po Kaysa mga street food na Yan ako kahit natatakam Po Ako sa mga ganyan pero kino control ko talaga sarili ko at kumakain nalang Ako Ng mga gulay gulay at prutas kaysa sa mga ganyan Kasi Wala tayong nakukuha na mga sustansya Nyan. Ako Po 6 months preggy din Po Ako pero natutunan kung e discipline sarili ko.