6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot ?

22 Replies

Ako mi, ako mismo nagsabi sa husband ko na mag iiwas sa street foodkasi kapag ginawang always yan madaming cause sa baby especially hindi madevelop brain, lack of nutrients sa body baka kulang2 ang part sa baby. And maka abnormalities and walang protein, etc.