6months pregnant

Hello mga mamsh, sa mga matatakaw po na kumakain ng street foods? Like me. Okay lang po ba araw araw kumain ng ganon, pero bawi sa tubig lagi? Salamat po sa mga sasagot 😊

22 Replies

For me di sya recommended sis. prone kasi tayo sa food poisoning or pwede kang ma-upset stomach or diarrhea. better na ikaw na lang gumawa mismo para alam mong safe at malinis. miss ko na nga din mga ihaw ihaw pero tiis talaga kasi naranasan ko mag LBM kahit di na ko kumakain ng mga street foods. medyo nakakatakot sya at ayoko na maexperience ulit 😅

2y ago

super agree po miii. ska delikado po magka hepa habang buntis kaya iwas nalang muna