Runny Nose

Hello mga mamsh!!! Runny nose LO ko, 4mos siya, anong remedy o gamot ang pwede itake ni LO?

1 Reply

as per pedia ng LO k, d muna dw po advisable ang gamot s sipon kung d nmn grbe.. gamit nlng po kayo ng pngsuction s ilong. s baby k pg barado ilong at pra d dn sticky, salinase drops lng at ms ok ung may tube n hinihigop ng mommy.. breastmilk dn po padedehin ng padedehin pra s mgandang panlaban ng katawan nya..