Transvaginal ultrasound

Hello po mga Mii requirements po ba sa early pregnancy ang transvaginal ultrasound?

3 Replies

opo para madetect kung may hemorrhage ba o kung intrauterine at hindi ectopic pregnancy

Yes yung ang first step para malaman if may heart beat na si baby at present ang sac

7mo ago

ok po Mii nakita na po pero sac palang balik daw ako ng after 2 weeks. 5weeks po ako

yes para po makita ang development ni baby o may problema sa loob..