Feeding bottle recos

Hi mga Mamsh.. 🤗 any recommendation po ng magandang feeding bottle for me newborn. Ung as in okay po like anti colic, hindi nakakalunod pag sinipsip, at hindi po heavy ung flow ng milk. Like avent? Tommee tippee? Como tomo? Hegen? Chicco? Pigeon? Dr. Browns? Based on your exp po sa lil one nyo? Thank you! #BabyBoy #TeamApril

Feeding bottle recos
38 Replies

Try lang ng try mamsh. Whatvworks for my baby kasi might not work for your baby kasi. Ang bottle ni baby nung nagformula siya ay chicco na wideneck at yung any normal na bottle na ginamitan ko ng small nipple na brown. Yun langvtalagang yun ang gusto nia.

dr. browns po with preemie flow na nipple, for me mas maganda sya. compare sa tommee tippee. yung slow flow nila na nipple nalulunod yunb baby ko, sa Dr.browns wala ako naging problem, down side lang nya is medj marami ka lilinisin 😂

3y ago

with this nipple mommy ❤️ and kung bottle feeding ka mommy mag pacifier ka po to prevent over feed, yung orthodontic mommy. but kung hindi wag na po, para di ma confuse si baby sa nipple,

Hiyangan po yan Mamsh. My baby tried these feeding bottles, avent, pigeon, baby flo and Kindercare 🙂 Maganda din ang doctor brown at tomo como. bili ka ng wide neck.

Eto mamshie mas cheaper kesa sa Avent maganda din daw po nababasa ko mga reviews sa knya BORN FREE ni check ko nga sya sa shopee sold out *picture not mine

For me momsh Avent is the best. Avent yung feeding bottle ng baby ko since new born. Never din sumakit yung tyan nya and he's 4 months old na ngayon.

I used pigeon po. Malabot ang nipple para lng nipple ng mommy kaya gusto ng baby ko.. Nag try ako ng avent ayaw nya kc medyo matigas nipple

3y ago

Your welcome mommy

Tried avent but nag violet lips ni baby kahit na pang newborn un tsupon.. tried pigeon ayun okay siya kay baby. So I suggest Pigeon 😊

mas gusto ko ang playtex ventaire compared sa avent. Madali kasing linisin lalo na sa ilalim.

Tommee Tippee mommy tapos slowflow na teats. Goods sya anti colic

meron po so avent na anti colic yun po gmit ni lo ko ngyn