Need Advice.

Hi mga mamsh, question lang. FTM here at 37 weeks. Nasa 1 week na rin kasing masakit ung left side ng singit ko pati pwerta ko.. Paunti unti lang din ihi ko. Hirap din ako maglakad kasi ang sakit ng bandang puson ko parang may mabigat.. Possible ba na infection to sa ihi? KakaIE lang sakin close cervix pa naman.. Salamt sa papasin..

1 Reply

Contact your ob po pra sya ang makassgot nyan mamsh, same tayo 37 weeks pero everythings normal naman po in terms of mga nrrmadaman ko ngayon sbi ni ob