Tempra

Mga mamsh, question lang. Vaccine day ni LO (8 months) today, nilagnat niya, kanina nasa 37.9 ngayon 38.4 na. Napainom ko naman na ng tempra. Pag ba bumaba na sa 37 temp niya okay lang na hindi ko na painumin after 4 hours? O kailangan every 4 hours painom despite na bumaba na fever. (parang sa medicine ng adults, minsan kahit wala ng sakit kailangan tapusin medication)

1 Reply

Of possible kung bababa na water therapy napo at always lang ipadede. Kawawa kasi atay ni baby