sunlight

Hello mga mamsh. Question lang pag nagpapaaraw kayo kay baby ilang minutes or oras dapat? Need answer. Thank you.

8 Replies

Depende sa tindi ng init. Pag maaga kami nakalabas nkaka 30 mins kami. Pag medyo late na at masakit na sa balat ang init 15mins lang

Sabi ni pedia 15mins harap, 15mins likod. Pero kpag sobrang init na khit tig 10mins nlang. Basta mapaarawan pra hindi manilaw.

pwede n po mga 30mins. pero kung d p nmn mainit ung araw pwede p dn dagdagan ung oras

15mins po sa harap. 15 mins sa likod po. 7 am nagpapaaraw na po kami ni baby.

30 minutes po between 6am to 8am pwede na.

30mins. tig 15 mins front and back

20 mins

max of 10-15mins