Paaraw for newborn

Mga mi, pag nagpapaaraw kayo exposed din ba sa direct sunlight yung mata ni baby? yun kasi advice ng pedia pero nagulat lang ako kasi yung nababasa ko naman sa iba, dapat takpan ang mata. #jaundice

9 Replies

pag pinapaarawan po namin si baby, tinatakpan namin ng lampin yung mata nya or kaya tinatalikod namin sya sa araw. hindi po dapat ineexpose sa araw yung mata ng baby

2y ago

nagduda ako dun sa sinabi ng pedia mi eh. kaya nagtry ako magtanong tanong sa iba kung meron din nagsasabi na allowed direct sunlight sa eyes. kaso lahat nga sabi dapat takpan. plan ko na tuloy magpalit ng pedia.

takpan po ung mata and ung private part,,un po sabi ng pedia n bb ko,,may tendency kasi na masira ung mata ng bb,,pati sa ilaw and flash ng cp pag nag pipicture pinagbawal

hindi direct sa sunlight, mjo sideview kahit papano nasisinagan ng araw. sundin kung ano bilin ng doctor.

2y ago

kaso ang advice ng pedia mi pwede daw direct sunlight sa mata

No hahaha. sa adult nga nakakasilaw ang direct sunlight sa baby pa kaya.

2y ago

advice pa ng pedia namin mi pwede daw paliguan newborn kahit 4pm.

no.. kahit adult di mskatingin sa araw...baby pa kaya..

tinatakpan po ang eyes dapat 😊

takpan mo po eyes ni baby

Takpan po ang mata

no po