breast milk

Hi mga mamsh.. pwede po ba na bago manganak may lumabas ng milk sa breast? Gusto ko po sana e bago ako manganak may milk na po ako para mapa breastfeed ko agad si baby pag labas.. kase po sa panganay ko 1week bago po lumabas yung milk tas konti lang po.. ? Tia sa sasagot ???

2 Replies

Usually after delivery pa talaga lumalabas breastmilk. Ask your OB kelan ka pwede magtake ng malunggay supplements. And make sure na mapalatch agad sayo si baby pagkapanganak

meron naman po oero pakonti konti lang po ata. pero try niyo lang po siya ipalatch agad kasi baka mas mabilis na maglatch kasi pangalawa mo na hihi