Edd. July 18

Mga mamsh, Pwede kaya mapa aga ang panganganak ko, July30 kasi dati ang Edd ko, binago ng doctor nung nag pa ultrasound ako nong May8, Mababa na po kasi tyan ko. Pwede kaya ko manganak nang june? ? Di rin kasi malaman nang doctor kong ano tlga exact Edd ko, kasi 7months palang baby ko non, ang sabi 8 months na daw. Naguguluhan ako hahaha Pero balak ko mag pa ultrasound ulit.

1 Reply

pag ftm mom po kasi mamsh its either one month late or one month advance from edd, pero usually first trimester na ultrasound lagi pinag babasehan, sakin una july 19 tapos nag july 23 tapos ngayun july 18. Hehe prepare ka lng mamsh end of june kasi minsan 36 weeks pa lng na nganganak na...

4y ago

salamat po. maladas n po kc humilab ang tyan ko lalo na pag nasusubrahan ako sa kaen😂 o kaya pag tapos ku kumaen naninigas na tyan ko mga 5mins tas lalambot nanaman, masakit kc minsan lalo na pag natigas tyan ko tas gagalaw si baby.