Walang discharge.

Pwede po ba maglabor kahit walang discharge? Like mucus plug. Medjo nakikot kasi tyan ko nawawala rin agad wala pang 1min. Nararamdaman ko sya dalawa hanggang tatlong beses sa loob ng isang araw. Simula nung nakaraang araw. 1st ultrasound EDD march 17. 2nd utrasound EDD ko march 8. Sa feb. 17 pa balik ko sa OB. Balak ko rin ultrasound ulit sa katapusan ng feb. Bago ako manganak gusto ko kasi makasigurado na nakapwesto talaga si baby at walang maging problema ayoko kasi maCS😁 #firstbaby #1stimemom #advicepls

15 Replies

ako po mommy, nanganak ng walang discharges. humilab lang talaga tyan ko. nakapag normal delivery pa ako. hehe :) https://youtu.be/-ggGl529_48

usually uing 1st ultrasound ang binabasehan nang edd its either maerly ka or ma delayed nang kunti days.... wait mo muna mag 37 weeks

dko na experience yan momi,nakapwesto na din si baby-cepahlic and 2.6kls lng si baby but still C's ako due to high contraction.

4y ago

ano po yung high contraction. hehe sorry 1st time mom kasi.

Ako naman momsh after do nilabasan ako ng mucus. Tapos kinabukasan tubig tapos 8hours labor hapon nanganak nako

Yes, ako nanganak ako pero never ako nilabasan ng red mucus plug

Ako po wala pa mucus plug malapit na po ako mag 39weeks.

yes po. ako po walang dscharge nong nag labor ako.

ako po, walang discharge days or even bago ako manganak

4y ago

hinihintay ko nga din yung mucus plug or yung konting dugo pero waley. naramdaman ko lang yung contractions ng gabi tapos tuloy2 na hanggang kinabukasan hanggang lumakas and tuloy2 na yung contractions, may lumabas lang na dugo nung malapit na lumabas si baby, sa hospital na din pinutok yung bag of water ko

masyadong pang maaga sis oara maglabor ka

up