Bunot while pregnant?

Mga mamsh pwede ba magpabunot ang ngipin ang 3 mos pregnant? Bulok na kase ngipin ko sa unahan and sira na gums nya nagdudugo every time nagtotooth brush ako. Tsaka masakit din kapag nadadali

26 Replies

Hindi po pwd kc nag natong nadin po ako sa ob ko at dentist last week kc 3months din po ako buntis kaya lang po sumabay ung pagtubo ng wisdom tooth ko sobrang sakit nia halos 1week po ako iyak ng iyak at di nakkatulog dahil sa sakit nun. pero wla po sila binigay na gamot sakin kundi lang mouthwash tapos mumong ng maligamgam na tubig un lang po. sa ngaun po 3 days na di kumikirot sana lang wag na kumirot kc tiis sakit ka talga dimo sya pwd pabunot or uminom ng gamot ,Kundi biogesic lng panpatangal din daw kc ng pain un.

Mumsh need to coordinate with your OB and also with your dentist, sometimes po kasi inaallow kasi mas safe bunotin kesa hindi depende sa condition, baka kasi magcause ng infection kaya need na mabunot. Or if macheck nila kung pwede iset aside yung case after mo manganak.

Try mo colgate sensitive pro relief may kamahalan nga lang nasa 240 pero super effective sa akin mommy.

Now lang po sasakit yan lalo na preggyy ka normal na sumakit ang ipin lalo na kung may sira

Ask mo muna si OB mo. Pra mabigyan ka din niya ng request o referral.

Nag ask ako sa dentist hndi daw po pwde. After na lang daw manganak.

Ask mo ob mo po. Pero hanggat kaya ipagpaliban muna.

ask your ob mommy. ako pinayagan lng mgpapasta.

di po pwede. 6months daw after manganak pwede.

Wag po muna..