Bunot ng ngipin

Totoo po bang bawal magpabunot ng ngipin ang buntis ? Tsaka kung sakaling bawal po talaga kailan po kaya pwede ?#1stimemom

2 Replies

Hello Mommy. Ako po nagpacheckup muna sa OB din and binigyan niya ako clearance para sa request to do the cleaning and extraction and pumunta ako sa dentist ko talaga. Hindi nako hiningian pero maganda talaga ready din kase yung ibang dentist eh nanghihingi po talaga. Tinanong ko din dentist ko nun and sabi niya pwede naman daw magpacleaning and bunot ang buntis as long as may request and urgent or di na kaya. Mas okay nga daw po na pumunta pa din dentist kahit buntis. This is based on my experience mommy :)

Mahirap makahanap ng dentist that will do tooth extraction while pregnant ang patient, not unless it is urgent and meron kang clearance from your OB pero if this can wait best time to do this is after na lang manganak pag kayang kaya mo na.