coffee

mga mamsh pwd pa bo ba mag drink ng coffee 25 weeks here sobrang love ko kasi coffee and namimiss ko amoy at lasa nya

6 Replies

pwede naman po. 1 cup lng. pero kung kaya nyo iwasan, para sa health ni baby :)

Pwede po. 1 cup a day and make sure na yun lang yung source nyo ng caffeine that day.

5y ago

awts mahilig din ako sa chocolate ei

Pwede naman po 1 cup per day and wag matapang. And less sugar😊

5y ago

Matapang kasi yun sabi ng ob ko match better daw ikaw mag titimpla 😊

pede po pero 1 cup lng po sa isang araw

Pwede po, one cup a day keri po

pwede po