Philhealth

.. Mga mamsh pwd ko ba magamit ung philhealth qoh sa panga2nak kahit ndi kuna nahuhulogan.. Mag 2yrs na kc ndi ko nahuhulogan ei

18 Replies

Naku ! Hindi naman sa pagbabash sa philhealth na yan . 52months na akong may hulog. Tapos ngayon, gagamitin ko need ko hulugan ang buong year kasi nagresign ako sa work until feb lang may hulog . Hinulugan ko pa ng 2k nung nakaraan para lang magamit ko! Nakakairita! Kailangan iactive mo siya bago ka manganak ! Gusto ko sana magreklamo if saan napupunta yung iba king hulog sa 52months . Ang unfair kasi ngayon mo palang sana gagamitin! Binubulsa lang nila mga hulog naten. Kung pwede lang sana mailoan nalang yan kung ganun din naman policy nila . Eh hindi ka naman taon taon nagkakasakit .! Kung kailan gagamitin mo ganun pa dapat mo gawin! Para saken hindi maganda policy nila . Unfair sa mga active maghulog.

Punta ka sa philhealth at kailangan mo bayaran para magamit mo sa panganganak mo. Dapat mabayaran mo yan bago ka manganak dahil pag nanganak ka na, hindi na yan magagamit. Asikasuhin mo na asap.

Hulugan mo siya mosmhi whole year 2019 iyan ginawanko kz three years Hindi ko nahulugan so this August ako manganak so hinulugan ko whole year 2019 mag 1200 lahat tapos pwd mong magamit

.. Ah cge sis update ko sya pero iba ung apilydo ko kc dun ei ngaun kc ndi kuna ginagamit ung apilydo ko gamit ko ngaung apilydo ung sa dalaga aqo pwd kya un sis

try mo mgask sa philhealth mommy bsta babayaran mo ung annual alam ko bsta sbhn mo buntis ka gagamitin mo.

.. Ndi kuna nga naiaupdate un sis kc walang time ei.. Kong update ko un ngaung Aug... Pasok p Kaya un

Ask nyo po philhealth if ilang months da0at nyo bayaran para po magamit nyo yong philhealth.

.. Cge2 poh mamsh bks na bks pag checkup ko a2usin Kuna yan Para magamit ko pa

.. Ngaung sep ang due ko sis pwd p Kaya un ngaung Aug maghulog

Dpt hulugan mo ngaun taon sis kong ngaun taon k manganganak