my 3 days old baby

mga mamsh psgot nmn po ngwworried lng ung newborn ko lse nung pnnganak kp 5 times sya ngpoop ng black normal dw sbe ng pedia te nxt day 2 times. oct 1 amd oct 2 hnd n sy ngpoop and 2lng sya ngwiwi. ngwworried po kse ko. normal b yun? breastfeed po aq nung una naun mixed sya kkstrt plng nmin 1 day plng po. hnd nmn sya fussy peo nnerbyos p dn aq. 😭😭

1 Reply

Hi Mommy. Dont worry. Sa first few days ni baby, poops niya will be blackish...ilalabas niya kasi lahat ng nadigest niya while inside your womb. Tapos gradually magiging mustard yellow na ang kulay ng poop. I will attach din yung poop reference ko. Sana makatulong sayo.