Position ni baby

Hi mga mamsh, possible pdn ba umikot to breech si baby kahit nasa 39 weeks na? Nakaka worry kasi nag breech sya ng 36 weeks ko tapos nitong 38 weeks ko cephalic na sya, napaparanoid ako 😅 thank u po. First time mom here

1 Reply

dina po iikot yan ganyan di ako non kay baby breech to cephalic mula non dina sya umikot naka ayos na sya sad to say na cs din ako

2y ago

Aw bakit ka po na-cs mamsh? Due ko na nga po sa march 9 pero wala pdn pong sign ng labor 😩