PT

Hi mga mamsh. Possible ba na, mag negative yung result ng PT pero buntis pala?

2 Replies

Nung ako momshnag pt ako ng march negative tapos nag pt ako ng mid april positive,nung nagpa tvs ako 12 weeks and 4 days n pala si baby,so nung nag pt ako ng march na negtive,buntis na oala ako ng 2 months

4y ago

Patest kanalang ng serum momsh para sure,ako kase after a month dun ako nagtest ulit kase wala akong morning sickness and nagung irreg din ang cycle ko before ako mabuntis kaya hindi ko kaagad nabigyan ng pansin,aun 3 months walang prenatal care si baby.binabawi ko nalang ngayon