PT

Hi mga mamsh. Possible ba na, mag negative yung result ng PT pero buntis pala?

2 Replies

Nung ako momshnag pt ako ng march negative tapos nag pt ako ng mid april positive,nung nagpa tvs ako 12 weeks and 4 days n pala si baby,so nung nag pt ako ng march na negtive,buntis na oala ako ng 2 months

4y ago

Patest kanalang ng serum momsh para sure,ako kase after a month dun ako nagtest ulit kase wala akong morning sickness and nagung irreg din ang cycle ko before ako mabuntis kaya hindi ko kaagad nabigyan ng pansin,aun 3 months walang prenatal care si baby.binabawi ko nalang ngayon

Yes, pwede po mommy. Yun ang tinatawag na false negative. Usually nag fafalse negative kung too early pa para mag PT at di pa ganun kataas ang HCG level sa urine.

4y ago

Thank you so much po. Sana nga positive na. 🧡