Contact With Partner

Mga mamsh posible po kayang mabuntis yung 1 1/2 months nang kapapanganak? Mapilit po kasi si mister ko. Nagcontact po kami ni mister at naiputok nya sa loob yung semilya. Anyway po nanganak po ako through cesarean section.

11 Replies

Pwede po kayo mabutis lalo unprotected. Siguro po dapat ang asawa nyo mag sarili muna at unting respeto. Okay lang sana magbuntis if safe na ang tahi mo. Saka may pera pang gastos just in case mabuntis. I dont understand talaga mga tao uso naman internet for para mag research kung paano nabubuo ang bata.

dapat nag ingat po kayo..pwede naman po gumamit ng condom. Lalo na at CS ka... try mo pa check up sa OB..hingi ka ng payo...kasi hindi ka pa pwede mag buntis ulit.

Hala, well...kung nagkaperiod ka na prior yung contact posible na mabuntis according sa ob ko. Ask for contraceptive options na momshie to be safe.

Basta nag mens na po kau, viable po na may mabuo.. magbibigay naman po ng contraceptives ang doctor nyo, pag ala hingi po kau..

Possible po,. Pag CS po advisable po na after 2 years magbuntis dahil na rin sa sugat.. Heal na ung labas peo ung loob hindi pa

Yup possible, sabi ng ob ko after mo manganak tapos niregla ka agad pede ka na agad mabuntis after 47 days.

E pano po kung di pa nabalik ang regla mo tapus nag make love kayo ni mister pero nilabas pwede bang may mabuo??

Ang alam ko po may cases po na nabubuntis agad kahit kakapanganak lang.

4y ago

Sa vagina ba lumalabas ihi mo?

Pano pag inilabas naman nya. Hindi mabubuntis??

4y ago

Sex education should have been taught at school talaga no. A drop of semen contains over a million sperm cells. You think kahit mailabas "lahat", walang matitira kahit ilan?

yup possible

Related Articles