Daphne Pills for Breastfeeding Mom

Hi po. Ask ko lang po 1st time mom pag po ba nainom ng pills at naiputok po ni mister ang semilya nya sa loob maari po ba mabuntis ako? At kapag po nakalimot ako at naiputok po nya sa loob ang semilya for sure po ba na buntis agad? Thanks po.

1 Reply

Depende po yan kung ilan po namiss nyong pills. Kung walang palya at same naman po oras ng inom nyo ng pills di po kayo dapat mabuntis. Pero dapat po hindi nakakalimot baka mo masalisihan

4y ago

pwede po ba mag tanong ang gamit ko pills ay femme pwede po ba ipotok ng asawa ko sa loob pls po