Palpitation

Hi mga mamsh pls sana masagot ☹️🙏🏻 Sobra nako nag worried. Normal lang ba magpalpitate 5months preggy po ako. Tapos ramdam na ramdam ko un pulso ko sa leeg. Wala naman ng ksamang ibang sintomas yan lang tlaga normal po ba pls sana masagot ☹️

6 Replies

naexperience ko din yan during 4months ko. pinacardio ako ni OB kasi 138 bpm ako sobrang taas may test na pinapatake skn kaso di ko na pinush through mahal e. pero sinunod ko bawal na binanggit skn ng cardio ayun nag okay naman. bumbalik pero namamanage ko na. no meds nga pala na bingay.

Unmm minsan nga sakin parang ramdam ko lahat ng tibok kht sa mga daliri ko siguro dala ng pagod pahinga siguro pag ganun yung nrrmdm. Much better ask na dn po sa ob :)

Ganyan din po ako, akala ko normal lang. nextweek checkup ko itatanong ko rin po. Pati mga daliri ko sa kamay at paa kusang gumagalaw po hehe.

Ganyan din ako sis, minsan sobrang lakas ng kaboh ng dibdib ko kahit wala naman akong ginagawa o iniisip. Itatanong ko kay ob next check up

Same situation duno if its normal

Nag cocoffee po ba kayo?

1y ago

truely

Related Articles