High Blood sugar

mga mamsh penge naman word of advices para sa mag Gestational Diabetes ? healthy naman daw baby ko.pero need ko pa din imonitor blood sugar masyado daw po mataas ? gastos na naman na sstress nako kkaisip ?ano po ba mga dapat kainin pag may GD ?nagbawas na nga ko sa kanin at sweets gastos pa din ? makukuha po ba sa gamutan yun ng walang tusok ng mga insulin? penge naman tips mga mommy ,naiiyak nako sa kakaisip ?

5 Replies

Mommy nagpa endo ako nung last trimester ko. Ang diet ko 7am breakfast 1/2 cup rice madami gulay konti karne if you want ka size lang ng matchbox. Tanghali 12pm 1 cup rice, ganun pa din madami gulay konti meat or fish. Sa gabi 7pm 1/2 rice ulit then same amt gulay and meat. Pwd daw fruits pero konti lang. Strictly sinusunod ang oras ng kain. Pinainom ako gatas glucerna pag nagutom ako in between meals. Controlled sugar ko. Ang mahal nga po pag tumaas sugar. Mahal bayad sa doctor, bibili ka pa glucometer ang mahal ng strips 3x a day pa monitoring..pati yung gatas ang mahal buti 1 week ko lang ginawa kasi nanganak na din ako nun.

5y ago

thanks po mamsh,ssundin ko pa yan 😊FTM po kase ako kaya natakot din ako sa mga mgging effect kay baby kung di ko pababain sugar ko 😭

Praying for you sis. Somehow same tayo ako naman highblood basta. Disiplina sundin prescription ng ob at prayers

Do low carb diet

God bless

Iwasan po mga bawal and sundin ang doctor.😊 since healthy si baby I think nothing to worry po.