Sss maternity

Hello mga mamsh pede pakaya ako humabol sa sss payment ko july edd ko balak ko sana habulin. Bayaran para makapag file me ng maternity. Ang qualifying month ko kase is april-march lang.

3 Replies

march 2023 lang po last payment para sa edd ng july,aug,sept. kailangan makapaghulog po kayo ng atleast 3- 6 months sa buwan ng april 2022-march 2023. kung di po kayo nakapaghulog hindi na po kayo makukuha ng maternity.

Di po nila sinasama sa computation ng matben pag late payment mi.

di n po