enlighten me po mga mamsh

Mga mamsh, pasensya na po kayo mejo maselan lang po natanong, ask ko lng kakapanganak ko lng po ksi 14days po ngayon. napansin ko po ksi ss tahi ko bandang pwet mejo buka po. natiral lang po ba to? or maaring natanggal po ang tahi? please enlighten me po mag mamsh first time mom po akokaya po di ko tlga alam. pakirsmdam ko ksi yung hiwa nya is nandun pa din. natatakot po ako tnx. pasensya na po

1 Reply

pa check nyo po sa nagpaanak sainyo sa ob po para macheck kung bumuka at maayos po..mabuti na pong safe tayo ingat po