Heartbeat

Mga Mamsh para na akong mababaliw ? ganon ba talaga? 10 weeks and 2days na si baby sa tummy ko pero hindi na trace ni Doc Heartbeat nya ang tagal nyang kinakapa sa doppler wala talaga. Ilan mos ba talaga bago madinig? nung 6weeks sya nakita naman sa ultrasound na nag bebeat sya masaklap pa wala kami makitang nag uultrasound ngayon. Help naman mga mamsh. Thank You

37 Replies

Doppler po pag 4months na bago maging malakas

I was 9 weeks nung marinig nmen hb ni baby..

Dapat 15 weeks ata i doppler para marinig.

Yan mamsh 😊 1038 free shipping na 😊

7 weeks meron na

12-15weeks po

Nag ultrasound kana?

5y ago

sa monday pa sarado na kasi lahat ngayon.. pero nung 6weeks palang normal heartbeat naman sya via ultrasound din