Hindi ramdam si baby

Hello mga mamsh! Normal lang ba na hindi maramdaman si baby? Currently 15 weeks at 89kilos ako mataba po. Pero nung nag pa check up po ako 168 naman po heartbeat ni baby. Hirap na hirap po ako hanapin heartbeat nya sa doppler. Posible ba na dahil mataba ako kaya hindi ko pa sya maramdaman?

3 Replies

same tayo mi. going 16 weeks naman ako. na chubby din. ngtry ako pa check up kahapon lng s center nmin. and may doppler din cla to check baby's HB. tagal bago nahanap. tpos kung hindi pakaka diin di tlaga maririnig. kinahaban ako nung di mahanap..

2mo ago

Opo mommy, totoo. Ginawa din sakin un, napaka diin nga po talaga. Hehe sabi naman ng OB ko wag ko daw muna i try doppler kasi baka mag ka anxiety daw po ako pag di ko nahanap.

try to use the doppler 20weeks na. kasi ako din d ko sya mahanap nung nag 5mos ako ayun sure na may heartbeat na naririnig

same sa akin di rin na narinig sa doppler heart beat pero sa tvs okay naman