Bottling Struggle

Mga mamsh, panu nyo po naturuan magbote baby nyo? Sobrang hirap po ako. Halos tinatapon ko lamg po un tinitimpla ko sakanya. Akala ko pag 5mos na madali nang makaadopt. Huhu any suggestions are valid po.

4 Replies

naku Po pare pareho tayo momshies...mg4mos. n c baby ngayong jan.22...bnilhan ko cya ng standard pigeon bottle nung una tlgng iyak n iyak...pero npilit ko dn.. breastfeeding Po kc Ako ung pinapump ko pinapadede ko saknya...may times pdin n ng iiyak cya..pero Minsan pg natatimingan ay denedede rin Po nya...pero ayaw niya ng hnd fresh n gatas...like ung na ka freezer koopo...iba Po Pala kc Ang amoy pag gnun...kaya pinamigay ko nalang uli ung mga frozen milk ko...

Try niyo po magpalit ng bote. Lansinoh and pigeon wide neck silicon po ang recommend ko.’pero hanggang ngayon ayaw din ng bebi ko mag bote, 4 months na siya. Di tuloy ako makapag work

Try nyo hegen bottle mii, walang nipple confusion nangyare sa baby ko paglabas palang nya ng NICU marunong na sya

same mi ayaw din ng baby ko jusko hindi ako makapasok sa work