sinok

mga mamsh pano po ba mawala sinok ni baby? 6days old napo sya FTMOM Here

13 Replies

Normal po even pag tulog sila sinisinok rin. If lumagpas na ng 10mins you may consider na padedehin sya para mawala. But nothing to worry about, mommy.

Ganyan din baby ko dati, parati cnisinok. Nilalagyan ng sinulid sa noo ng biyenan ko nawala nman, pero normal lng ata yon sa mga newborn.

Breastfeed nyu lang po ulit kung formula po gamit nyu timplahan nyu po sya ulit ng dede kahit kunti lng mawawala po sinok nya

Normal po yan sa newborn. Magresearch din ako dati. Dito naman sa app. Sabi nung iba momsh... padedehin ng bmilk.

Breastfeed ka po?.Sabi ng pedia ko padedein lng daw po ule and effective sya sakin. Bfeed po ako

Just let it be mommy, mawawala din po yan :) o kaya ibreastfeed nyo po

Mawawala din po sinok ni baby hayaan lang po.

Hayaan nyo lang po, mawawala din po yan.

Its normal after burp po.. 1-2mos bby

Mawawala rin ng kusa.