picky eater

mga mamsh pahelp naman ayaw kumain ng baby ko 3 days ko na po sya tinatry 6 months na po sya at breastfeed tikim lang ng isa tas ayaw na agad any suggestion ng mga routine nyo sa pagpapadede , take ng vitamins at pagpapakain ng solid food nasstress na kasi ako pano ko po sya ibabalance?

1 Reply

Momsh usually naman patikim tikim lang ang baby sa una hanggang sa ma discover nyo ang favorite nya. Usually ang vitamins after breakfast... As for the menu, kung ano ulam nmin yun din lang kaya dapat hindi oily at laging may veggies and soup. Few more tips here from our website, i hope it helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/pagkain-ng-baby-2

5y ago

Welcome momsh! Happy feeding 😉