Picky Eater. Tips po para mapakain si baby. Always refusing to eat anything kahit alam kong gutom na

Any tips or reccos naman dyan mommy kung pano nyo mapakain ng solid food ang baby nyo. Mine, he is a picky Eater (always refusing food). May vitamins ba kayong pinapainom. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Try nyo po Nutri10 plus, yan po nirecommend ng pedia ng lo ko. Lumakas sya kumain at hindi na sya sakitin.