sss mat1 online pa help :(

Hello mga mamsh. Pahel naman po galing po ako sss kanina para mag pasa ng mat1 pumila pa kami ng mahaba kaso sabe Online nadaw finafile amg mat1 :( Mat2 na lang daw ang pede ipasa sakanila. Tanong kolang mga mash kung paano mag file mg mat1 online . Salamt sa makakasagot

2 Replies

S sss website po. If may account ka dun, log in ka lang po. If wla, ggwa k po ng account mo. Date lng po ng EDD mo hhngn dun, then mag eemail sila sayo ng transaction number mo if successful ung pag pasa mo ng mat1 mo .

4y ago

ako naman po ang problema employed padin nakalagay sa membership status ko kaya di ako makapag file MAT1 online. Dapat self-employed or voluntary pwede. Pano po ba maging voluntary membership type ko?