Contraceptive pills

Hello mga mamsh! Paano po ba gamitin ang pills? When is the best time to take it po? And if first take po ng pills tapos nag sex kami ng partner ko okay lang po ba hindi e withdraw? Balak ko po kasi mag pills kaya lang di ako marunong gumamit. Thank you po sa pag sagot ng tanong ko mga mamsh! ☺️#1stimemom #momcommunity #advicepls

2 Replies

first day ng mens mo dapat first day mo magtake ng pills. pwede naman wag na iwidthdraw just make.sure you take your pills the same time everyday. kapag nalate ka or napaaga sa oras, pwede ka mabuntis kahit widthdrawal pa.

add ko n lng. after 7days continues n pag inom effective Ang pills