nahulog s higaan

Mga mamsh paadvice po...natatakot po ako kse nahulog po anak ko s higaan bale dalawang dangkal ang layo s sahig tas ung sahig my puzzle mat..nung nahulog sya then kinuha ko umiyak sya pag katapos maya2 umiiyak ulit ginawa ko pinadede ko..naubos nya ang 7 Oz then natulog n sya ngaun...anu b dpt gawen pg nahulog ang baby s bed? 5 months old baby ko

1 Reply

base sa kwento mo observe n lng sis Kung may magbabago Kay baby. inform mo n Po pedia Kung meron.. Ang alam ko na danger signs pag nahulog si baby. -nag suka agad pag ka bagsak -hinimatay si baby -naging sobrang antukin at mahirap gisingin. pag na observe Po Yan dpat dalin n agad sa hospital..

3y ago

kamusta si baby po?

Related Articles