Nahulog baby ko sa sahig,

Nahulog baby ko sa sahig, almost tatlong dangkal yung palapag na kinalaglagan nya. Nung narinig kong may bumagsak, nakita ko nakadapa sya at umiiyak. Nung binuhat ko na sya, tumahan agad tapos pinadede ko kasi oras na ng dede nya. Then natulog sya mga 30 mins, gumising ulit, pinalitan ko pa ng diaper ksi oras na rin ng palit ng diaper nya. nag siyesta ng kaunti tapos natulog ulit. 2 months old pa lang po baby ko, hindi ko alam gagawin ko😭😭

2 Replies

kapag nahulog si baby at possible na nauntog, wag muna patulugin to observe. icheck kung may redness or sign na magkakaroon ng bukol. lagyan agad ng cold compress for 15minutes to prevent or reduce swelling. if hindi nagsusuka, hindi nahihilo, usual self si baby, ok sia. laging bantayan ang bata. lagyan ng puzzle mat ang mga possible areas of concern. if worried, consult pedia.

9mo ago

wala naman pong kahit ano sa mga nabanggit nyo po. masigla naman po baby ko, hindi naman sumusuka, yung the usual na lungab lang.

maling mali na pina tulog mo mi.m juskooo sana wala mangyari masama.

9mo ago

opo na intindihan konaman po na nap time at wala po kayong idea. nexttimepo kapag tungkol sa na umpog/ulo wag nyo po muna pa tulugin si baby obserbahan nyo po kase kahit sino po naman ayaw natin may mangyaring masama sa mga anak natin nexttime mi kapag iwanan nyo po si lo kahit sa lapag ng kama nyo lagay ka po ng unan na alam nyo pong masasalo si baby

Related Articles