Asking

Mga mamsh pa help naman po kung paano lakarin ang indigency ftm thankyou po sa tutugon

1 Reply

indigency ni philhealth po ba, ask nyo po muna if magagamit ba s hospital na oag aanakan nyo si philhealth medyo mya bali balita po kc n ndi muna magagamit si philhealth s mga hospital or lying in dhil s anomalya ni philhealth. pg ok po punta po kau s brgy. hingi kau indigency tpos s dswd pra s report sila na po magsasabi nyan s inyo ng mg step