Asking lang po

Hello po. Pa help naman po basahin ang utz result ko Thankyou! 🥰

Asking lang po
4 Replies

nakabreech position si baby means yung ulo niya po nasa bandang sikmura nyo po and ang paa niya is nasa puson niyo. pero since 22 weeks palang po kayo at mag nnormal delivery kayo maaga pa po yan para mag cephalic position. iikot pa po yan si baby😊 Normohydramnios means too much po yung amniotic liquid niyo po. Grade 1 upper posterior placenta means yung placenta po is nakapwesto near your spine. completely normal po lahat😊

1y ago

normohydramnios ay nasa tamang level ang amniotic fluid nya, polyhydramnios ang too much.

Breech means suhi pero iikot pa yan

suhi Po si baby

normal po lahat.

1y ago

breech means suhi po c baby