philhealth indigency

hi po mga moms pano po lakarin ung philhealth indigency meron na po kong mdr at mi hulog po ko sa philhealth hngang sa bwan na mnganganak ako ?? thanks po sa mkkasagot 😊

1 Reply

Okay na po yun mrd mo po papakita mo pag bill out mommy tas may mga fifill upon ka galing sa ospital kung san ka manganganak. Siguraduhin mo po na updated siya at ang status ay pang indigent po. Pwede ka rin pong magtanong sa City health niyo po kung may karagdagang requirements para makapag avail.