Low Lying Placenta

Mga Mamsh pa advice nman, i’m 22weeks preggy at kka galing q lang sa ob khapon low lying placenta daw aq ano kaya mga kailangan q gawin pra wala mngyri masama smin ni baby, so far nman hnd q pa na experinced na mag bleed.. ang advice lang dn ng ob q eh mag belt support lang, any advice from you mga mamshie pra nman d aq kinakabahan.. ? Expected dn nmen khapon na malalaman na gender ni baby kaso nka siksik daw sya at nka tagilid kaya hnd pa nakita gender nya..

1 Reply

Low lying din po ako dati nung nagbubuntis pero nag ok din po sya nung malapit na manganak. Sabi naman ng ob habang lumalaki ung baby tumtaas yan. Gawin mo na lang lagi mo itaas paa mo.