Taking a bath at night

Mga mamsh. is it okay po ba kung liguan ko si baby sa gabi with warm water, 1year old na po ang baby ko? sobrang init kaso dito samin. Thankyou in advance ? Happy Holidays mga mamsh

34 Replies

Okay lang pero wag sanang gabi na. Pinaka late mo na siguro is 6PM. Masipag din kasi akong mag paligo sa toddler ko, 3x or 4x a day pa nga lalo na pag mainit ang weather.

Ako momsh, nililiguan ko minsan anak ko, 1year old and 6mos. Minsan, hindi ko na binabasa ang ulo. Parang nanlalagkit kasi sya eh. Hehe basta warm water.

Kami may bed time bath para presko at malinis si baby bago matulog. Basta maligamgam at hindi mag babad.

Oo naman baby ko 1yr old din naliligo gabi gabe para masarap lagi tulog nya mapresko 😊

Yes. Wala naman required time ang pagligo actually pero syempre wag lang sa madaling araw

Yes po baby q po minsan 10pm naliligo pa lalo pg galing kami s labas basta po warm water

Yes mommy ok na ok. Sarap sa feeling yan ni baby mo bago matulog ay presko.

Sa utube napapanood ko before bedtime pinapaliguan nila baby nila.

Yes pwede po lalo nat 1 y/o na basta mabilis lang po.

yes po, okay lng nman..warm water lng din ipaligo