Letting go

Mga mamsh.. Okay lang naman dba na bitawan yung partner nyo na parang wala lang? 35weeks na ako pero wala pa gamit si baby. Kaya tuloy ako na mismo namili nagalit pa sakin kahit sariling pera ko naman ginamit ko. Kesyo daw nagmamadali ako. Tapos lage nalang kaming 2nd choice nang baby ko. Option. Inuuna nya palagi gala at tropa niya. Minsan na nga lang dumalaw sakin saglit pa. Alam nyo yun, yung sobrang lonely ko. Tapos meron pa siyang ka flirt na babae. Tama naman desisyon ko dba? Na bitawan siya. Kasi kami kawawa ni baby eh. Kaya ko naman siya buhayin kahit ako lang. Maiintindihan naman ni baby dba?? Ilang beses ko na siyang kinausap. Napakaraming beses para may marealize siya pero wala parin. Sobrang nasasaktan ako. Lapit na lumabas ni baby pero yung papa nya andun palagi sa barkada kahit manlang pagbili sa mga gamit niya di pa magawa.

1 Reply

Kung kaya mung buhayin mommy pwede, mostling mga barkada ko ganyan iniwan na dady ng baby nila ... aus naman masaya pagpapalaki nila sa mg LO's nila ... iniingit pa minsan mga dating partner panay post ng mga milestone ni baby ... di pa nagmamature partner mo kung ganyan mahihirapan kadin lang . Hayaan mo siya makapag isip isip

5y ago

Thankyou dito mamsh