Self centered na partner.

Palabas lang ng sama ng luob mga mamsh kapagod umiyak gabi². Ang hirap pag ang insensitive tas ang selfish ng partner mo. Hindi mn lang maisip na ang sensitive ko ths days pagintindi lang naman hinihingi ko dipa magawa. Ang sakit lang na adjust ako ng adjust sa kanya pero di mn lang niya magawa para sakin. Hinahyaan akung matulog na umiiyak at may sama ng luob wala siyang pake. Tsaka ang sakit pa mag salita. Pag may pera siya mag inuuna ang barkada. When alam naman niyang andame pang kulang na gamit ni baby. Tas wala pa kaming ipon para sa panganganak ko ngayong dec. ni piso wala kami. Pero sa barkada ang galing parang ang dami naming pera. Kaya nmn e provide ng pamilya ko pangangailan ko, pero sa ngalan na may partner ako syempre iniisip nila oky kami. May na ipon ng pera. Nahihiya akung sabihin na walang wala kami. Ang hirap sobra 😭😭😭😭#1stimemom #firstbaby

2 Replies

have courage. stand your ground.. d k irerespeto pag nag mahina ka sa knya. say something Lalo n manganganak kna.. kausapin mo siya Ng mga kailngn mo at Ng anak mo. be direct.. set a limit and a goal for the both of you. or else uwi k sa Inyo. lunukin mo n lng lahat..Hindi mo kailngn Ng lalaking Hindi pa ready mag pamilya.

Sorry mommy pero parang di sya excited kay baby at di sya handa sa pagpapamilya. Sad.. 😔 Will pray for you mommy. Godbless you. 😇