vaccine

Mga mamsh okay lang ba na ma delay vaccine ni lo? Mga 20 days? Inischedule kasi sya sa center ng august 21 e ang 45 days nya august 2, hindi ba sobrang delay yon?

1 Reply

Okay lang yun momsh. Same case sa baby ko. Ano po bang reason bakit niresched? Yung lo ko po kasi nagkatigdas kaya niresched.

4y ago

Ang sabi mag house to house daw un sa center para sa polio, kaya inisched nya ng august 21. Diko lang alam kung mapupuntahan kami dun sa sinasabi nya na house to house, nagwoworry kasi ako na baka hindi okay yun.