Hilot after 1month manganak

Mga mamsh okay lang ba magpa hilot, 1month na nung manganak ako. Mix feed ako kay baby. Hindi parin magaling yung tahi ko. Normal delivery ako. Hindi ba makaka sama yun pagnag pa hilot ako ng katawan? #1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

Hello mommy, need talaga magpahilot ako nag pahilot ako 3weeks palang ako nakakapanganak 2 times ako nagpahilot. Pero yung tahi ko 2weeks lang galing na. Nakakagalaw nako ng maayos. Ngyon 1month na ko nakapanganak wala nakong nararamdaman na sakit sa tahi ko. Try mo sis umupo sa pinakuluang dahon ng bayabas ung usok non mommy ung kaya mo yung init upo ka po don. Para den maluto yung matres mo.

3y ago

thanks mamsh, gusto ko din talaga magpahilot Kasi bumaba daw ung matres ko sabi ni ob